TOUGH

Dựa trên sở thích và đam mê của bạn với thế giới của những cuộc đua xe đạp địa hình; Asama đã phát triển khung sườn mới cho những tay lái tìm kiếm dòng xe chuyên với giá thành thấp. Nhờ cấu trúc 2-1-1 và công nghệ G-Control, sự đối lập giữa khả năng leo dốc và độ ổn định không còn nữa. Tough chính là vũ khí chiến đấu trên tất cả các lối mòn.

Nếu bạn cần một chiếc xe đa năng để tập luyện, khám phá và tham gia thi đấu, chiếc xe đạp này sinh ra để dành cho bạn.

Với cấu trúc hình học tối ưu, Tough sẽ làm bạn ngạc nhiên với khả năng leo núi của mình. Tất cả các thử thách mà trên đường đều trở nên quá đơn giản.

Bánh xe đường kính 27.5 hoàn hảo cho chuyển động và vượt chướng ngại vật dễ dàng. Khung sườn được làm từ hợp kim nhôm 6061 khiến xe rất nhẹ, bền và chắc chắn. Đây là thiết kế khung khỏe nhất của Asama, sức chịu lực gấp 2 lần tiêu chuẩn an toàn ISO dành cho xe đạp địa hình. Bộ truyền động Shimano Tourney 21 tốc độ và các linh kiện nhôm chất lượng khác khiến bạn không có gì phải lo lắng cả.

Ứng dụng : Địa hình phức tạp

Tên : TOUGH

Chất liệu khung sườn : Hợp kim nhôm 6061

Kích thước : 27.5", S-M/M-L

Mã sản phẩm : MTB-TH2701

Giá bán đề xuất : 5.990.000 ₫

* Hình ảnh mang tính chất tham khảo.
Một số chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không báo trước

Kích thước

27.5", S-M/M-L

Bộ truyền động

21 tốc độ

Khung sườn

Hợp kim nhôm 6061 Asama PHT

Phuộc trước

Phuộc nhún lò xo Zoom, Hành trình 60mm, Nút chỉnh độ nén phuộc, Thép chịu lực

Vòng bi cổ

Neco Zerostack, Thép

Cổ lái

Asama C302, 75mm, Oversize, Hợp kim nhôm

Ghi đông

Asama Tay lái cong, Oversize, 680mm, Hợp kim nhôm

Bao tay nắm

128mm, Cao su nhiệt dẻo

Tay đề

Shimano STEF500 EZ Fire Plus 3x7 tốc độ

Tay thắng

Shimano STEF500

Bộ thắng

Thắng đĩa cơ 160mm

Sang dĩa

Shimano Tourney TY500, 3 tốc độ

Sang líp

Shimano Tourney TY300, 7 tốc độ

Giò dĩa

Pro Wheel 170mm, 3 đĩa 42/34/24 răng, Thép

Líp

7 tầng 14-32 răng, Megadrive, CP

Sên

YBN SS52RB, Chống gỉ

Bàn đạp

VP, Flat FR, PP

Đùm trước

Trục tháo nhanh, 32 căm, 100mm, Hợp kim nhôm

Đùm sau

Trục tháo nhanh, 32 căm, 135mm, Hợp kim nhôm

Vành xe

Thành đôi, 32 căm, 27.5", Van AV, Hợp kim nhôm

Lốp xe

Kenda Small Block Eight Pro 27.5"x2.1"

Yên

DDK

Cốt yên

Asama, Hợp kim nhôm

Khóa cốt yên

AT-101 + SQR-116, Hợp kim nhôm

Trọng lượng

14.2kg

Dòng xe chuyên địa hình, dành cho người lái địa hình, chuyên thử thách mình trên lối mòn đòi hỏi kỹ thuật khó, lướt bay qua các chướng ngại đồi núi như đá sỏi, khe dốc, rễ cây... Đây là dòng xe đưa người dùng đến những lối mòn hoang dã nhất và gia nhập thế giới của các tay đua xe đạp địa hình. Bạn có thể tìm chiếc xe đạp cho riêng mình trong số các xe đạp địa hình và xe đạp hai phuộc.

AL6T6: Hợp kim nhôm được sử dụng cho khung sườn là nhôm nhập khẩu có chất lượng cao, và cũng được các thương hiệu quốc tế nổi tiếng sử dụng. Khung xe được xử lý nhiệt để đạt đến độ cứng tối đa giúp xe có độ chịu lực tốt và độ bền cao. Với các thiết bị và máy móc sẵn có cùng kinh nghiệm trong việc xử lý T6, chúng tôi tự hào tạo ra những khung sườn tốt nhất.

HYDROTUBE: Nhờ vào công nghệ này giúp giảm thêm trọng lượng và đồng thời tăng cường độ bền cho xe.  Sau khi quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã xác định chính xác các khu vực cần phải gia tăng cường độ chịu lực và các khu vực có thể làm cho nhẹ hơn. Nhờ vào công nghệ ép ống thủy lực Hydrotube, chúng tôi có thể tùy chỉnh được hình dạng ống sườn theo yêu cầu.

2-1-1: Chiếc xe đạp tốt thì cần phải thoải mái và hiệu năng. Vì thế, khung sườn cần hấp thụ lực theo chiều dọc nhưng vẫn phải cứng chắc. Với việc hàn nối tiếp khung sườn sau lên ống sườn trên tăng diện tích tiếp xúc với ống sườn trên, chúng tôi đã cải thiện được sự linh hoạt theo chiều dọc, đồng thời cũng làm tăng sức chịu lực về chiều ngang.

INTERNAL ROUTING: Các đường dẫn dây thắng và dây đề được tích hợp vào bên trong sườn. Với thiết kế này thì chiếc xe của bạn sẽ trông mượt mà và đẹp hơn, ngoài ra giúp giảm thiểu các yếu tố tác động từ bên ngoài lên dây dẫn như cát bụi hoặc nước, vì thế giúp cho việc chuyển động của dây cáp mượt hơn, chính xác hơn trong việc sang số và phanh khi chạy trên đường hay trên địa hình. Làm cho xe đạp đẹp hơn và giúp sang đề, thắng êm hơn trong thời gian dài.

OVERSIZE BB: Trục cốt giữa là nơi chịu hầu hết lực đạp. Bằng với việc thiết kế nó dài hơn (73mm), chúng tôi đã gia tăng độ bền của vòng bi và tận dụng tối đa lực truyền cho xe.

SAFETY INSERT: Khung sườn được thiết kế an toàn hơn với phần móc đề sau rời với sườn. Nó hoạt động như một cầu chì trong trường hợp có sự cố, nó sẽ bảo vệ khung sườn nguyên vẹn.

STAND READY: Khung sườn của chúng tôi được tích hợp giá lắp chân chống. Bạn sẽ không cần phải lo về tình trạng trầy xước sơn và móp khung sườn do cách lắp chân chống theo phương pháp cũ gây ra. Dù sử dụng chân chống hay không thì giá lắp chân chống vẫn rất cứng, gọn gàng và tương thích với hầu hết các nhà sản xuất.

G-CONTROL: Với lợi thế hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đua xe địa hình, những nhà thiết kế của chúng tôi đã tạo ra ra những khung sườn tối ưu nhất. Nhờ vào phân tích tư thế của người lái và đặc biệt là trọng tâm của người lái, nhóm thiết kế đã có thể phân tích được cấu trúc hình học xe tốt nhất cho từng mục đích sử dụng. Có thể là Giải Trí, Thể Thao hay Chuyên Nghiệp. Đó là lý do tại sao bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy thoải mái khi ngồi lên xe đạp ASAMA có tính năng này. Những ưu điểm mang lại là: cảm thấy ổn định hơn, thoải mái hơn, điều chỉnh hướng lái dễ dàng, người chạy sẽ có thể xử lý linh hoạt và hiệu quả khi gặp các khúc cua. Tóm lại, là vui hơn.