SOLANO EXPERT T

Là mẫu xe hướng đến đam mê, Solano Expert T mang đến những trải nghiệm tốc độ và khả năng của một chiếc xe đua cao cấp ở mức giá phải chăng và dễ điều khiển với phiên bản tay lái thẳng.


Khung sườn hợp kim nhôm 6061 tích hợp dây cáp trong giúp xe có trọng lượng nhẹ và tiện lợi. Bộ truyền động Shimano Altus 21 tốc độ chạy êm và mượt. Ngoài ra, xe còn được trang bị bộ bánh xe nhẹ với niềng nhôm, đùm Joytech và lốp xe Kenda 700C*25C, giúp lực đạp nhẹ và bền cần thiết để vượt qua được cả những đoạn đường khó.


Solano Expert T thật sự hoàn hảo cho những chuyến đi chơi cả ngày dài, leo đường dốc đồi và tập luyện.

Ứng dụng : Đường bằng phẳng

Tên : SOLANO EXPERT T

Chất liệu khung sườn : Hợp kim nhôm 6061

Kích thước : 700C - 48

Mã sản phẩm : RB-SL2802T

Giá bán đề xuất : 0 ₫

* Hình ảnh mang tính chất tham khảo.
Một số chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không báo trước

Kích thước

700C - 48

Bộ truyền động

Shimano Altus 313 - 21 tốc độ

Khung sườn

Asama Spex-Rc Compact Frame, Hợp kim nhôm 6061

Phuộc trước

Asama Spex-Rc, Hợp kim nhôm 6061

Vòng bi cổ

VP, Thép

Cổ lái

Zoom TSD-C302-8, Hợp kim nhôm

Ghi đông

Asama Flat Bar, 600mm, Hợp kim nhôm

Bao tay nắm

135mm, Cao su nhiệt dẻo

Tay đề

Shimano 3*7 tốc độ

Tay thắng

Shimano

Bộ thắng

Promax Thắng C

Sang dĩa

Shimano Altus 8/7 tốc độ

Sang líp

Shimano Altus 8/7 tốc độ

Giò dĩa

Pro Wheel 170mm, 3 tầng 28/38/48 răng, Hợp kim nhôm

Líp

Shimano, 7 tầng 12-28 răng, Thép

Sên

KMC Z-51

Bàn đạp

VP Platform, Trục thép

Đùm trước

Joytech, 28 căm, 100mm, Hợp kim nhôm + Khóa mở nhanh

Đùm sau

Joytech, 32 căm, 130mm, Hợp kim nhôm + Khóa mở nhanh

Vành xe

700C, Van FV, Hợp kim nhôm

Lốp xe

Kenda 700C*25C

Yên

DDK

Cốt yên

Zoom, Hợp kim nhôm

Khóa cốt yên

Zoom, Hợp kim nhôm

Trọng lượng

11KG

Dòng xe được sử dụng cho mục đích di chuyển thông thường như dạo quanh công viên với bạn bè, đi chợ, đến trường hằng ngày... Chính vì thế, các thiết kế đặc biệt chú trọng đến yếu tố đơn giản và thoải mái. Tiêu biểu cho dòng xe này là xe đạp thành phố, xe đạp dã ngoại và xe đạp trẻ em. Xe thường dùng để chạy trên đường nhựa, đường đất hoặc lối mòn bằng phẳng

Hợp kim nhôm được sử dụng cho khung sườn là nhôm nhập khẩu có chất lượng cao, và cũng được các thương hiệu quốc tế nổi tiếng sử dụng. Khung xe được xử lý nhiệt để đạt đến độ cứng tối đa giúp xe có độ chịu lực tốt và độ bền cao. Với các thiết bị và máy móc sẵn có cùng kinh nghiệm trong việc xử lý T6, chúng tôi tự hào tạo ra những khung sườn tốt nhất.

Chiếc xe đạp tốt thì cần phải thoải mái và hiệu năng. Vì thế, khung sườn cần hấp thụ lực theo chiều dọc nhưng vẫn phải cứng chắc. Với việc hàn nối tiếp khung sườn sau lên ống sườn trên tăng diện tích tiếp xúc với ống sườn trên, chúng tôi đã cải thiện được sự linh hoạt theo chiều dọc, đồng thời cũng làm tăng sức chịu lực về chiều ngang.

Các đường dẫn dây thắng và dây đề được tích hợp vào bên trong sườn. Với thiết kế này thì chiếc xe của bạn sẽ trông mượt mà và đẹp hơn, ngoài ra giúp giảm thiểu các yếu tố tác động từ bên ngoài lên dây dẫn như cát bụi hoặc nước, vì thế giúp cho việc chuyển động của dây cáp mượt hơn, chính xác hơn trong việc sang số và phanh khi chạy trên đường hay trên địa hình. Làm cho xe đạp đẹp hơn và giúp sang đề, thắng êm hơn trong thời gian dài.

Trục cốt giữa là nơi chịu hầu hết lực đạp. Bằng với việc thiết kế nó dài hơn (73mm), chúng tôi đã gia tăng độ bền của vòng bi và tận dụng tối đa lực truyền cho xe.

Khung sườn được thiết kế an toàn hơn với phần móc đề sau rời với sườn. Nó hoạt động như một cầu chì trong trường hợp có sự cố, nó sẽ bảo vệ khung sườn nguyên vẹn.