SOLANO EXPERT

Chiếc Solano được chúng tôi nâng cấp linh kiện và tạo nên chiếc xe đạp có tính chuyên môn cao hơn, và cho sự cân bằng tối ưu giữa hiệu suất xe/giá thành phù hợp.

Có hai phiên bản cho dòng chuyên môn này: Expert T và Expert.

Phiên bản Expert tay lái sừng, là xe đạp đường trường đặc biệt Solano Expert, dành cho những tay lái tìm kiếm dòng xe chuyên nghiệp hơn và tốc độc cao.

Các linh kiện xe hoàn toàn làm từ chất liệu hợp kim nhôm 6061, và được trang bị bộ truyền động Shimano Tourney A070 với cụm đề thắng kết hợp giúp điều khiển xe dễ dàng mà không cần thay đổi vị trí tay cầm.

Bánh xe là một trong những linh kiện chính của xe do tần số quay khi sử dụng rất cao. Chúng tôi cho rằng, nó có tầm quan trọng quyết định đến hiệu suất của xe, vì thế Solano Expert được trang bị bộ niềng thành đôi thấp có trọng lượng siêu nhẹ gắn với đùm xe Joytech chất lượng cao. Nhìn chung, chiếc xe đạp này gây ấn tượng bởi hoạt động vô cùng năng động.

Với một chiếc xe nhẹ hơn hẳn và đạt tốc độ cao, dòng khí lưu động dễ dàng luân chuyển qua bởi phuộc hợp kim nhôm và tay lái sừng có cấu hình Aero.

Ứng dụng : Đường bằng phẳng

Tên : SOLANO EXPERT

Chất liệu khung sườn : Hợp kim nhôm 6061

Kích thước : 700C - 48/52/55

Mã sản phẩm : RB-SL2802

Giá bán đề xuất : 7.690.000 ₫

* Hình ảnh mang tính chất tham khảo.
Một số chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không báo trước

Kích thước

700C - 48/52/55

Bộ truyền động

14 tốc độ

Khung sườn

Hợp kim nhôm 6061 Asama SRD Compact

Phuộc trước

Easing Aero 5065, Aero Legs, Hợp kim nhôm 6061

Vòng bi cổ

VP Z104PE, Zerostack

Cổ lái

Asama C302, 90mm (48-52)/ 105mm (55), Oversize, Hợp kim nhôm

Ghi đông

Asama AL-194-BT Tay lái sừng Aero, 400mm (48-52)/ 420mm (55), Ống gờ đôi, Hợp kim nhôm

Bao tay nắm

2000x30mm, Xốp EVA

Tay đề

Shimano Tourney A070 Dual Control, 2x7 tốc độ

Tay thắng

Shimano Tourney A070 Dual Control

Bộ thắng

Thắng C Promax

Sang dĩa

Shimano Tourney A070, 2 tốc độ

Sang líp

Shimano Tourney A070, 7 tốc độ

Giò dĩa

Pro Wheel Ounce 170/175mm, 2 đĩa 50/34 răng, Hợp kim nhôm

Líp

Shimano CS-HG200 7 tầng 12-28 răng, Thép

Sên

KMC Z-51

Bàn đạp

VP-320 Platform, Nhôm đúc, Trục thép

Đùm trước

Joytech A171DSE, 28 căm 100mm, Hợp kim nhôm + Trục tháo nhanh

Đùm sau

Joytech F192TSE, 32 căm 130mm, Hợp kim nhôm + Trục tháo nhanh

Vành xe

RR600, 700C, Siêu nhẹ, CNC, Thành đôi, Van FV, Hợp kim nhôm

Lốp xe

Kenda Kriterium 700Cx23C

Yên

DDK-9009, Tạo hình Aero

Cốt yên

Asama, Hợp kim nhôm

Khóa cốt yên

Asama, Hợp kim nhôm

Trọng lượng

10.1kg

Dòng xe sử dụng cho mục đích tập thể dục, rèn luyện sức khỏe hằng ngày, hằng tuần. Nếu không có ý định tham gia thi đấu chuyên nghiệp thì đây là sự lựa chọn sáng nhất cho những người muốn sở hữu một chiếc xe đạp thể thao tốt. Xe được thiết kế để có thể chạy nhanh, dễ lái, thoải mái, làm hài lòng những người mê xe đạp. Điển hình trong dòng xe này là một số xe đạp dã ngoại, xe đạp địa hình, xe đạp đua và xe đạp Fixie.

AL6T6: Hợp kim nhôm được sử dụng cho khung sườn là nhôm nhập khẩu có chất lượng cao, và cũng được các thương hiệu quốc tế nổi tiếng sử dụng. Khung xe được xử lý nhiệt để đạt đến độ cứng tối đa giúp xe có độ chịu lực tốt và độ bền cao. Với các thiết bị và máy móc sẵn có cùng kinh nghiệm trong việc xử lý T6, chúng tôi tự hào tạo ra những khung sườn tốt nhất.

HYDROTUBE: Nhờ vào công nghệ này giúp giảm thêm trọng lượng và đồng thời tăng cường độ bền cho xe.  Sau khi quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã xác định chính xác các khu vực cần phải gia tăng cường độ chịu lực và các khu vực có thể làm cho nhẹ hơn. Nhờ vào công nghệ ép ống thủy lực Hydrotube, chúng tôi có thể tùy chỉnh được hình dạng ống sườn theo yêu cầu.

FW TECH: Là công nghệ mối hàn phẳng, kỹ thuật hàn phức tạp mang lại nét thẩm mỹ mượt mà cho khung sườn giống như những khung sườn làm từ carbon. Nó cũng tăng độ chắc chắn của mối hàn vì các mối hàn sẽ được lấp đầy các lỗ nhỏ cũng như là các góc so với cách hàn truyền thống.

2-1-1: Chiếc xe đạp tốt thì cần phải thoải mái và hiệu năng. Vì thế, khung sườn cần hấp thụ lực theo chiều dọc nhưng vẫn phải cứng chắc. Với việc hàn nối tiếp khung sườn sau lên ống sườn trên tăng diện tích tiếp xúc với ống sườn trên, chúng tôi đã cải thiện được sự linh hoạt theo chiều dọc, đồng thời cũng làm tăng sức chịu lực về chiều ngang.

INTERNAL ROUTING: Các đường dẫn dây thắng và dây đề được tích hợp vào bên trong sườn. Với thiết kế này thì chiếc xe của bạn sẽ trông mượt mà và đẹp hơn, ngoài ra giúp giảm thiểu các yếu tố tác động từ bên ngoài lên dây dẫn như cát bụi hoặc nước, vì thế giúp cho việc chuyển động của dây cáp mượt hơn, chính xác hơn trong việc sang số và phanh khi chạy trên đường hay trên địa hình. Làm cho xe đạp đẹp hơn và giúp sang đề, thắng êm hơn trong thời gian dài.

OVERSIZE BB: Trục cốt giữa là nơi chịu hầu hết lực đạp. Bằng với việc thiết kế nó dài hơn (73mm), chúng tôi đã gia tăng độ bền của vòng bi và tận dụng tối đa lực truyền cho xe.

SAFETY INSERT: Khung sườn được thiết kế an toàn hơn với phần móc đề sau rời với sườn. Nó hoạt động như một cầu chì trong trường hợp có sự cố, nó sẽ bảo vệ khung sườn nguyên vẹn.