RAINBOW

Với đường cong nhẹ, Rainbow mang dáng dấp đơn giản của chiếc xe thông dụng với cảm giác êm ái hiện đại. Chiếc xe thông dụng này dành cho cả nam lẫn nữ, đặc biệt phù hợp với các bạn học sinh.


Các ống hợp kim nhôm 6061 được gia công phức tạp để tạo ra bộ khung sườn cứng chắc, độ bền cao nhưng đảm bảo trọng lượng nhẹ nhất. Cấu trúc hình học thiết kế để gia tăng khả năng chịu lực của xe. Xe có đèn tích hợp ở bánh trước, giúp bạn di chuyển an toàn hơn vào buổi tối. Rổ xe lớn, tiện dụng. Yên trước và sau mềm. Rainbow đảm bảo độ thoái mái khi di chuyển và người dùng cũng dễ dàng điều khiển.


Dù cho bạn đi trong thành thị, ra ngoại ô, hay chỉ loanh quanh góc phố, với Rainbow, chuyến đi nào cũng khiến bạn hài lòng.

Ứng dụng : Đường bằng phẳng

Tên : RAINBOW

Chất liệu khung sườn : Hợp kim nhôm 6061

Kích thước : 27"

Mã sản phẩm : CLD-RA2701

Giá bán đề xuất : 4.640.000 ₫

* Hình ảnh mang tính chất tham khảo.
Một số chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không báo trước

Kích thước

27"

Khung sườn

Asama Leis Frame, Hợp kim nhôm 6061

Phuộc trước

Asama Leis, Thép chịu lực

Vòng bi cổ

H-801J Standard, Thép

Cổ lái

Asama Plug-in, Hợp kim nhôm

Ghi đông

Asama Leis, 580mm, Hợp kim nhôm

Bao tay nắm

Asama 108mm, Cao su nhiệt dẻo

Tay thắng

BV446CG

Bộ thắng

Trước: Thắng C, Sau: Thắng đùm

Giò dĩa

Asama 165mm, 36 răng, Thép

Líp

ATA, 16 răng, Thép

Sên

KMC Z-410

Bàn đạp

Asama Platform, Nhựa PVC trục thép

Đùm trước

WR 36 căm, 100mm, Thép

Đùm sau

WR 36 căm, 112mm, Thép

Vành xe

36 căm, 27", Van AV, Hợp kim nhôm

Lốp xe

Kenda 27"*1-3/8"

Yên

DDK

Cốt yên

Asama, Hợp kim nhôm

Khóa cốt yên

Asama, Hợp kim nhôm + Khóa mở nhanh CLOSE

Trọng lượng

16.2 KG

Dòng xe được sử dụng cho mục đích di chuyển thông thường như dạo quanh công viên với bạn bè, đi chợ, đến trường hằng ngày... Chính vì thế, các thiết kế đặc biệt chú trọng đến yếu tố đơn giản và thoải mái. Tiêu biểu cho dòng xe này là xe đạp thành phố, xe đạp dã ngoại và xe đạp trẻ em. Xe thường dùng để chạy trên đường nhựa, đường đất hoặc lối mòn bằng phẳng

Các đường dẫn dây thắng và dây đề được tích hợp vào bên trong sườn. Với thiết kế này thì chiếc xe của bạn sẽ trông mượt mà và đẹp hơn, ngoài ra giúp giảm thiểu các yếu tố tác động từ bên ngoài lên dây dẫn như cát bụi hoặc nước, vì thế giúp cho việc chuyển động của dây cáp mượt hơn, chính xác hơn trong việc sang số và phanh khi chạy trên đường hay trên địa hình. Làm cho xe đạp đẹp hơn và giúp sang đề, thắng êm hơn trong thời gian dài.

Khung sườn của chúng tôi được tích hợp giá lắp chân chống. Bạn sẽ không cần phải lo về tình trạng trầy xước sơn và móp khung sườn do cách lắp chân chống theo phương pháp cũ gây ra. Dù sử dụng chân chống hay không thì giá lắp chân chống vẫn rất cứng, gọn gàng và tương thích với hầu hết các nhà sản xuất.