GIỚI THIỆU

ASAMA Việt Nam

TẬP ĐOÀN ASAMA

Tên gọi “ASAMA” có nguồn gốc từ một trong những ngọn núi lửa lớn nhất Nhật Bản, ngọn núi Asama.

Từ năm 1954, chúng tôi bắt đầu xây dựng danh tiếng thông qua việc sản xuất ra những chiếc xe đạp chất lượng tốt, kiểu dáng mới lạ, giá thành phải chăng. Trải qua nhiều năm hoạt động, đến thời điểm hiện tại ASAMA Đài Loan (công ty TNHH Yuh Jiun Industrial, được thành lập năm 1972) trở thành một trong những nhà máy sản xuất xe đạp lớn nhất thế giới. Ngoài xe và phụ tùng xe, chúng tôi hiện không gia nhập kinh doanh vào các lĩnh vực khác.

ASAMA hiện có 3 nhà máy và 2 văn phòng đại diện. Tổng diện tích 300.000m2 với khoảng 4.000 công nhân viên, sản xuất hơn 1 triệu chiếc xe đạp mỗi năm cho thị trường Bắc Mỹ, Tây Âu và Châu Á.

- Nhà máy ASAMA Đài Loan (Trụ sở chính)

- Nhà máy ASAMA Việt Nam

- Nhà máy ASAMA Campuchia

- Văn phòng phân phối ASAMA tại Canada: ASAMA ENTERPRISES

- Văn phòng phân phối ASAMA tại Nhật Bản: YO JIUN JAPAN

Sản phẩm xe đạp ASAMA rất đa dạng với nhiều thiết kế và mức giá, đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng ở nhiều lứa tuổi khác nhau, từ dòng xe trẻ em 10” đến các dòng xe thành phố, xe dã ngoại, xe đua, xe địa hình…

Trong suốt quá trình phát triển, ASAMA đã đạt được nhiều chứng nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm như: Chứng nhận DNV (Det Norske Veritas) ISO 9001, Chứng nhận JIS (Japan Industrial Standard) - tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản, Chứng nhận CPSA Nhật Bản (Consumer Product Safety Association) SG Mark.

   

ASAMA VIỆT NAM

ASAMA Việt Nam chính thức đi vào hoạt động từ năm 2000. Tọa lạc tại Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, nhà máy được xây dựng theo mô hình hiện đại với diện tích lên đến 70.000m2. Không chỉ sản xuất và lắp ráp xe đạp, ASAMA Việt Nam còn sản xuất linh kiện, phụ tùng xe, là nhà sản xuất OEM cho các hãng xe đạp nổi tiếng trên thế giới. Năm 2004, ASAMA Việt Nam chính thức gầy dựng thương hiệu xe đạp ASAMA trong thị trường xe đạp Việt Nam. Cũng chính vì vậy, ngoài thị trường xe nêu trên thì ASAMA Việt Nam hiện chưa gia nhập bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào khác.

Với hơn 23 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành công nghiệp xe đạp Việt Nam, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển để mang đến những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng Việt. Vì thế, các dòng xe đạp đều được sản xuất đảm bảo chất lượng cao, kiểu dáng hợp thời trang nhưng giá thành phải chăng.

Hiện nay, ASAMA đã đến với khách hàng qua các dòng sản phẩm:

- Dòng xe phong cách: xe đạp thành phố, xe đạp trẻ em, xe đạp dã ngoại, xe đạp đôi, xe đạp điện

- Dòng xe thể thao: xe đạp đua, xe đạp địa hình, xe đạp hai phuộc, xe đạp bánh béo

- Dòng xe nghệ thuật đường phố: xe đạp BMX, xe đạp Fixie

Mong muốn của chúng tôi là mang đến cho mọi người những trải nghiệm thú vị và vui vẻ khi tham gia các hoạt động đạp xe, gắn kết gia đình, bạn bè thông qua các hoạt động giải trí lành mạnh, và định hướng thói quen sử dụng xe đạp trong cộng đồng.

Xe đạp ASAMA tự hào nhận được niềm tin của khách hàng, được khách hàng bình chọn và công nhận là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền (2013, 2015, 2016, 2017, 2018). Đây cũng là động lực để mỗi công nhân viên ASAMA nỗ lực hết mình trong tương lai.