MP275 FACTORY

Tên gọi “Factory” trên xe đạp Asama không đơn thuần là tên gọi ngẫu nhiên. Đây là những chiếc xe đạp được đội đua của nhà máy Asama sử dụng. Xe được trang bị các tính năng chuyện nghiệp với các linh kiện tương xứng nhất.

Được thiết kế dành cho các tay đua băng đồng, MP275 Factory là cỗ máy đua chuyên nghiệp nhất trong các dòng xe địa hình một phuộc của Asama. Đùm sau được tăng kích thước trục lên đến 148mm. Kích thước trục tăng đồng nghĩa với độ chắc chắn biên cao hơn so với khung sườn của MP275 và có thể hỗ trợ cho lốp bánh sau lớn hơn, lên đến 2.6”. Cho dù địa hình có trơn trượt vì nhiều bùn đất đến đâu, chú ngựa chiến này vẫn giữ ổn định phong độ, cùng bạn đến đích.

Bạn cũng không phải đánh đổi gì cả. Các tính năng được trang bị đều theo tiêu chuẩn mới nhất trên thị trường xe đạp: bộ truyền động 1x11 tốc độ, hỗ trợ cốt tăng yên tích hợp, cấu trúc xe Asama G-control. Khung xe hoàn toàn có thể nâng lên cấp độ cao hơn khi bạn muốn.

Chúng tôi hoàn toàn tự hào khi đây chính xác là dòng xe đã giành thứ hạng cao nhất trong cuộc thi đua xe địa hình Vietnam MTB Series. Chất lượng đã được cuộc đua chứng minh, và chiếc xe đã có mặt trên thị trường, sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Ứng dụng : Địa hình phức tạp

Tên : MP275 FACTORY

Chất liệu khung sườn : Hợp kim nhôm 6061

Kích thước : 27.5", S-M/M-L

Mã sản phẩm : MTB-MP2702

Giá bán đề xuất : 21.850.000 ₫

* Hình ảnh mang tính chất tham khảo.
Một số chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không báo trước

Kích thước

27.5", S-M/M-L

Bộ truyền động

11 tốc độ

Khung sườn

Hợp kim nhôm 6061 Asama PHT

Phuộc trước

Rockshox Recon RL, Hành trình 120mm, BOOST + Maxle Stealth Trục tháo nhanh 15mm, Phuộc hơi 1 bên, Khóa phuộc Turnkey, Nút chỉnh độ đàn hồi

Vòng bi cổ

FSA Tích hợp No.55 1-1/8"/1.5"

Cổ lái

Asama D601, Oversize, Hợp kim nhôm

Ghi đông

Asama AL312BT, 720mm, Oversize, Hợp kim nhôm

Bao tay nắm

Aviva Sport HL-G201, Lock-On, 130mm, Nhựa nhiệt dẻo

Tay đề

Sram NX 11 tốc độ X-ACTUATION™ Tay đề bấm

Tay thắng

Shimano MT500

Bộ thắng

Thắng đĩa dầu Shimano MT500 180mm F/R

Sang líp

Sram NX, 1x11 tốc độ X-HORIZON™

Giò dĩa

MPX11-36T-TT-B, 170mm, 32 răng, BOOST, NarrowWide + BSA Outboard Bearing trục 24mm

Líp

SRAM PG-1130, 11 tầng 11-42 răng

Sên

Sram NX PC-1110

Bàn đạp

VP VOLT VP-530, Nhôm đúc

Đùm trước

Novatec D041SB, 15x110mm, BOOST, AL7075

Đùm sau

Đùm Novatec Đĩa nhôm J-Hook D162SB-SL-B12-11 + Thru Axle Trục tháo nhanh QR264R-M

Vành xe

WTB STPi25, 32 căm, 27.5", Van FV, Hỗ trợ lốp không săm

Lốp xe

Schwalbe Nobby Nic Performance 27.5x2.25"

Yên

WTB Volt Comp

Cốt yên

SP-C255, ∮30.9mmx350mm, Nhôm đúc

Khóa cốt yên

AT-182, Hợp kim nhôm

Trọng lượng

13.8kg

Dòng xe chuyên địa hình, dành cho người lái địa hình, chuyên thử thách mình trên lối mòn đòi hỏi kỹ thuật khó, lướt bay qua các chướng ngại đồi núi như đá sỏi, khe dốc, rễ cây... Đây là dòng xe đưa người dùng đến những lối mòn hoang dã nhất và gia nhập thế giới của các tay đua xe đạp địa hình. Bạn có thể tìm chiếc xe đạp cho riêng mình trong số các xe đạp địa hình và xe đạp hai phuộc.

AL6T6: Hợp kim nhôm được sử dụng cho khung sườn là nhôm nhập khẩu có chất lượng cao, và cũng được các thương hiệu quốc tế nổi tiếng sử dụng. Khung xe được xử lý nhiệt để đạt đến độ cứng tối đa giúp xe có độ chịu lực tốt và độ bền cao. Với các thiết bị và máy móc sẵn có cùng kinh nghiệm trong việc xử lý T6, chúng tôi tự hào tạo ra những khung sườn tốt nhất.

HYDROTUBE: Nhờ vào công nghệ này giúp giảm thêm trọng lượng và đồng thời tăng cường độ bền cho xe.  Sau khi quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã xác định chính xác các khu vực cần phải gia tăng cường độ chịu lực và các khu vực có thể làm cho nhẹ hơn. Nhờ vào công nghệ ép ống thủy lực Hydrotube, chúng tôi có thể tùy chỉnh được hình dạng ống sườn theo yêu cầu.

FW TECH: Là công nghệ mối hàn phẳng, kỹ thuật hàn phức tạp mang lại nét thẩm mỹ mượt mà cho khung sườn giống như những khung sườn làm từ carbon. Nó cũng tăng độ chắc chắn của mối hàn vì các mối hàn sẽ được lấp đầy các lỗ nhỏ cũng như là các góc so với cách hàn truyền thống.

2-1-1: Chiếc xe đạp tốt thì cần phải thoải mái và hiệu năng. Vì thế, khung sườn cần hấp thụ lực theo chiều dọc nhưng vẫn phải cứng chắc. Với việc hàn nối tiếp khung sườn sau lên ống sườn trên tăng diện tích tiếp xúc với ống sườn trên, chúng tôi đã cải thiện được sự linh hoạt theo chiều dọc, đồng thời cũng làm tăng sức chịu lực về chiều ngang.

INTERNAL ROUTING: Các đường dẫn dây thắng và dây đề được tích hợp vào bên trong sườn. Với thiết kế này thì chiếc xe của bạn sẽ trông mượt mà và đẹp hơn, ngoài ra giúp giảm thiểu các yếu tố tác động từ bên ngoài lên dây dẫn như cát bụi hoặc nước, vì thế giúp cho việc chuyển động của dây cáp mượt hơn, chính xác hơn trong việc sang số và phanh khi chạy trên đường hay trên địa hình. Làm cho xe đạp đẹp hơn và giúp sang đề, thắng êm hơn trong thời gian dài.

TAPPER HEADSET: Ống đầu là một bộ phận quan trọng nhất của khung sườn trong vấn đề an toàn. Khu vực này phải chịu trực tiếp trọng lượng của người lái và lực xóc trên đường. Thiết kế ống đầu dạng côn hình nón giúp gia tăng độ cứng hoàn hảo. Ống đầu côn dùng vòng bi dưới rộng hơn nên cũng gia tăng độ bền.

OVERSIZE BB: Trục cốt giữa là nơi chịu hầu hết lực đạp. Bằng với việc thiết kế nó dài hơn (73mm), chúng tôi đã gia tăng độ bền của vòng bi và tận dụng tối đa lực truyền cho xe.

SAFETY INSERT: Khung sườn được thiết kế an toàn hơn với phần móc đề sau rời với sườn. Nó hoạt động như một cầu chì trong trường hợp có sự cố, nó sẽ bảo vệ khung sườn nguyên vẹn.

STAND READY: Khung sườn của chúng tôi được tích hợp giá lắp chân chống. Bạn sẽ không cần phải lo về tình trạng trầy xước sơn và móp khung sườn do cách lắp chân chống theo phương pháp cũ gây ra. Dù sử dụng chân chống hay không thì giá lắp chân chống vẫn rất cứng, gọn gàng và tương thích với hầu hết các nhà sản xuất.

E THRU BOOST: E Thru Boost vẫn sử dụng hệ thống tháo lắp nhanh cho bánh xe sau có đường kính là 12mm được lắp vào càng sườn sau của xe. Nhưng sự khác nhau là đùm xe được mở rộng hơn. Điều này cho phép gia tăng chiều dài của dây sên, sử dụng bánh xe lớn hơn và làm cho bánh xe chắc chắn hơn. Nó thường được sử dụng cho những dòng xe chuyên MTB như xe đạp trail hay xe đạp all mountain.

DROP READY: Khung sườn được thiết kế với ống tích hợp để phù hợp với cốt yên tăng giảm chiều cao. Nó cho phép thay đổi chiều cao của yên khi đang chạy. Dễ dàng điều chỉnh yên thấp hơn khi đang xuống dốc, và nâng cao lên khi đang leo lên dốc chỉ cần ấn nút được lắp trên ghi đông.

G-CONTROL: Với lợi thế hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đua xe địa hình, những nhà thiết kế của chúng tôi đã tạo ra ra những khung sườn tối ưu nhất. Nhờ vào phân tích tư thế của người lái và đặc biệt là trọng tâm của người lái, nhóm thiết kế đã có thể phân tích được cấu trúc hình học xe tốt nhất cho từng mục đích sử dụng. Có thể là Giải Trí, Thể Thao hay Chuyên Nghiệp. Đó là lý do tại sao bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy thoải mái khi ngồi lên xe đạp ASAMA có tính năng này. Những ưu điểm mang lại là: cảm thấy ổn định hơn, thoải mái hơn, điều chỉnh hướng lái dễ dàng, người chạy sẽ có thể xử lý linh hoạt và hiệu quả khi gặp các khúc cua. Tóm lại, là vui hơn.