MP275

Với dòng xe MP275, bạn đã chính thức bước vào thế giới của những cuộc đua xe đạp địa hình. Đây là dòng xe cao cấp nhất trong dòng xe địa hình một phuộc của Asama. Nâng cấp từ khung sườn “Tough”, khung sườn của MP275 có cùng dáng với người anh em của nó nhưng tất cả các công nghệ và tiêu chuẩn tân tiến nhất được áp dụng: vòng bi cổ 1.1/8”-1.5” tích hợp, trục bánh sau 12x142mm, tháo lắp đơn giản chỉ cần dùng khóa vặn ở một bên, công nghệ hàn phẳng không lộ mối hàn sau khi hoàn thiện. Xe cũng được trang bị cốt tăng giảm chiều cao yên tích hợp bên trong ống sườn, sẵn sàng khi bạn muốn sử dụng loại yên này.

Và với khung sườn chất lượng cao như vậy, các kinh kiện đi kèm cũng là loại có chất lượng hàng đầu tương ứng: phuộc trước RockShox XC30 hành trình 120mm, bộ truyền động Shimano Deore 2x10 tốc độ, lốp Schwalbe, niềng lớn 25mm có hỗ trợ không săm gắn với đùm Novatec. MP275 thực sự là vũ khí hữu hiệu trong các cuộc đua xe đạp địa hình.

Ứng dụng : Địa hình phức tạp

Tên : MP275

Chất liệu khung sườn : Hợp kim nhôm 6061

Kích thước : 27.5", S-M/M-L

Mã sản phẩm : MTB-MP2701

Giá bán đề xuất : 18.500.000 ₫

* Hình ảnh mang tính chất tham khảo.
Một số chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không báo trước

Kích thước

27.5", S-M/M-L

Bộ truyền động

20 tốc độ

Khung sườn

Hợp kim nhôm 6061 Asama PHT

Phuộc trước

Sram Rock Shox FS-XC30-TK, Hành trình 120mm, Nút chỉnh độ nén phuộc, Khóa phuộc Turnkey

Vòng bi cổ

VP J203PES Zerostack

Cổ lái

Asama D601, 60mm, Oversize, Hợp kim nhôm

Ghi đông

Asama AL312BT Tay lái cong, Ống gờ đôi 720mm, Oversize, Hợp kim nhôm

Bao tay nắm

Aviva Sport HL-G201, 130mm, Lock-On, Nhựa nhiệt dẻo

Tay đề

Shimano Deore SL-LM610, 2x10 tốc độ

Tay thắng

Clarks M1-F-180/M1-F-160

Bộ thắng

Thắng đĩa dầu Clarks M1-F-180/M1-F-160

Sang dĩa

Shimano Deore FD-M618-L6, 2 tốc độ

Sang líp

Shimano Deore RD-M615-GS-L, 10 tốc độ Shadow RD+

Giò dĩa

VORTEX-551-TT 170mm, 2 đĩa 24/38 răng + BSA Outboard Bearing trục 24mm

Líp

Shimano CS-HG-50-10-136, 10 tầng 11-36 răng

Sên

KMC X-10

Bàn đạp

VP VOLT VP-530, Nhôm đúc

Đùm trước

Novatec D041DSE, Trục tháo nhanh, 32 căm 100mm, hợp kim nhôm

Đùm sau

Novatec D142TSE, 32 răng 142mm, Trục tháo nhanh QR-264 12x1.75", Hợp kim nhôm

Vành xe

DB-X25 - Hỗ trợ lốp không săm, 32 căm 17.5", Van FV, Thành đôi, Hợp kim nhôm

Lốp xe

Schwalbe Nobby Nic Performance 27.5x2.25"

Yên

DDK

Cốt yên

Asama C255, Hợp kim nhôm

Khóa cốt yên

AT-161, Hợp kim nhôm

Trọng lượng

14.5kg

Dòng xe chuyên địa hình, dành cho người lái địa hình, chuyên thử thách mình trên lối mòn đòi hỏi kỹ thuật khó, lướt bay qua các chướng ngại đồi núi như đá sỏi, khe dốc, rễ cây... Đây là dòng xe đưa người dùng đến những lối mòn hoang dã nhất và gia nhập thế giới của các tay đua xe đạp địa hình. Bạn có thể tìm chiếc xe đạp cho riêng mình trong số các xe đạp địa hình và xe đạp hai phuộc.

AL6T6: Hợp kim nhôm được sử dụng cho khung sườn là nhôm nhập khẩu có chất lượng cao, và cũng được các thương hiệu quốc tế nổi tiếng sử dụng. Khung xe được xử lý nhiệt để đạt đến độ cứng tối đa giúp xe có độ chịu lực tốt và độ bền cao. Với các thiết bị và máy móc sẵn có cùng kinh nghiệm trong việc xử lý T6, chúng tôi tự hào tạo ra những khung sườn tốt nhất.

HYDROTUBE: Nhờ vào công nghệ này giúp giảm thêm trọng lượng và đồng thời tăng cường độ bền cho xe.  Sau khi quá trình nghiên cứu, chúng tôi đã xác định chính xác các khu vực cần phải gia tăng cường độ chịu lực và các khu vực có thể làm cho nhẹ hơn. Nhờ vào công nghệ ép ống thủy lực Hydrotube, chúng tôi có thể tùy chỉnh được hình dạng ống sườn theo yêu cầu.

FW TECH: Là công nghệ mối hàn phẳng, kỹ thuật hàn phức tạp mang lại nét thẩm mỹ mượt mà cho khung sườn giống như những khung sườn làm từ carbon. Nó cũng tăng độ chắc chắn của mối hàn vì các mối hàn sẽ được lấp đầy các lỗ nhỏ cũng như là các góc so với cách hàn truyền thống.

2-1-1: Chiếc xe đạp tốt thì cần phải thoải mái và hiệu năng. Vì thế, khung sườn cần hấp thụ lực theo chiều dọc nhưng vẫn phải cứng chắc. Với việc hàn nối tiếp khung sườn sau lên ống sườn trên tăng diện tích tiếp xúc với ống sườn trên, chúng tôi đã cải thiện được sự linh hoạt theo chiều dọc, đồng thời cũng làm tăng sức chịu lực về chiều ngang.

INTERNAL ROUTING: Các đường dẫn dây thắng và dây đề được tích hợp vào bên trong sườn. Với thiết kế này thì chiếc xe của bạn sẽ trông mượt mà và đẹp hơn, ngoài ra giúp giảm thiểu các yếu tố tác động từ bên ngoài lên dây dẫn như cát bụi hoặc nước, vì thế giúp cho việc chuyển động của dây cáp mượt hơn, chính xác hơn trong việc sang số và phanh khi chạy trên đường hay trên địa hình. Làm cho xe đạp đẹp hơn và giúp sang đề, thắng êm hơn trong thời gian dài.

TAPPER HEADSET: Ống đầu là một bộ phận quan trọng nhất của khung sườn trong vấn đề an toàn. Khu vực này phải chịu trực tiếp trọng lượng của người lái và lực xóc trên đường. Thiết kế ống đầu dạng côn hình nón giúp gia tăng độ cứng hoàn hảo. Ống đầu côn dùng vòng bi dưới rộng hơn nên cũng gia tăng độ bền.

OVERSIZE BB: Trục cốt giữa là nơi chịu hầu hết lực đạp. Bằng với việc thiết kế nó dài hơn (73mm), chúng tôi đã gia tăng độ bền của vòng bi và tận dụng tối đa lực truyền cho xe.

SAFETY INSERT: Khung sườn được thiết kế an toàn hơn với phần móc đề sau rời với sườn. Nó hoạt động như một cầu chì trong trường hợp có sự cố, nó sẽ bảo vệ khung sườn nguyên vẹn.

STAND READY: Khung sườn của chúng tôi được tích hợp giá lắp chân chống. Bạn sẽ không cần phải lo về tình trạng trầy xước sơn và móp khung sườn do cách lắp chân chống theo phương pháp cũ gây ra. Dù sử dụng chân chống hay không thì giá lắp chân chống vẫn rất cứng, gọn gàng và tương thích với hầu hết các nhà sản xuất.

E THRU: E Thru sử dụng hệ thống tháo lắp nhanh cho bánh xe sau có đường kính là 12mm được lắp vào càng sườn sau của xe. Sử dụng cốt dài hơn nên làm tăng thêm độ cứng, và gia tăng sự chính xác khi lắp vào bánh xe sau và tăng độ bền của đùm bằng việc sử dụng vòng bi lớn hơn.

DROP READY: Khung sườn được thiết kế với ống tích hợp để phù hợp với cốt yên tăng giảm chiều cao. Nó cho phép thay đổi chiều cao của yên khi đang chạy. Dễ dàng điều chỉnh yên thấp hơn khi đang xuống dốc, và nâng cao lên khi đang leo lên dốc chỉ cần ấn nút được lắp trên ghi đông.

G-CONTROL: Với lợi thế hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đua xe địa hình, những nhà thiết kế của chúng tôi đã tạo ra ra những khung sườn tối ưu nhất. Nhờ vào phân tích tư thế của người lái và đặc biệt là trọng tâm của người lái, nhóm thiết kế đã có thể phân tích được cấu trúc hình học xe tốt nhất cho từng mục đích sử dụng. Có thể là Giải Trí, Thể Thao hay Chuyên Nghiệp. Đó là lý do tại sao bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy thoải mái khi ngồi lên xe đạp ASAMA có tính năng này. Những ưu điểm mang lại là: cảm thấy ổn định hơn, thoải mái hơn, điều chỉnh hướng lái dễ dàng, người chạy sẽ có thể xử lý linh hoạt và hiệu quả khi gặp các khúc cua. Tóm lại, là vui hơn.