MINI

Với tiêu chí đầu tiên mỗi khi Asama ra mắt một dòng sản phẩm mới chính là chất lượng. Chúng tôi đặt sự an toàn và thoải mái của khách hàng là trên hết. Chính vì vậy, mỗi chi tiết của chiếc xe, dù là nhỏ nhất thì cũng phải đáp ứng yêu cầu bền và chắc chắn, nhất là hệ thống phanh xe. Xe máy điện Mini sử dụng phanh dĩa cho cả bánh trước và sau. Phanh không giật, không bó cứng đảm bảo an toàn ngay cả khi phanh gấp.

Phuộc xe có tính năng giảm xóc cao giúp bạn di chuyển mượt và êm trên đường nhựa, đường cong hay đường gồ ghề. Bạn cũng chẳng cần phải lo nghĩ về vấn đề xì hơi hay nổ bánh vì xe sử dụng lốp không săm. Bên cạnh đó, yên xe cực kỳ êm tạo cảm giác dễ chịu khi bạn phải di chuyển quãng đường xa

Thời gian sạc pin đầy nhanh chóng

Một điểm cộng tuyệt đối cho xe máy điện Mini chính là khả năng phục hồi pin nhanh chóng, chỉ trong 4~8 tiếng để đảm bảo di chuyển cho quãng đường 60km với vận tốc tối đa là 38km/h. Đây là vận tốc khá an toàn khi di chuyển trong đường đô thị. Trong khi đó các dòng xe máy điện khác cần đến 8~10 tiếng để nạp đầy năng lượng cho lần di chuyển tiếp theo. Đặc biệt, xe máy điện Mini có chế độ tự ngắt khi pin đầy, rất tiện dụng cho những bạn hay quên canh giờ ngắt sạc.

Ứng dụng : Đường bằng phẳng

Tên : MINI

Chất liệu khung sườn : Thép chịu lực

Mã sản phẩm : ESC-MINI

Giá bán đề xuất : 0 ₫

* Hình ảnh mang tính chất tham khảo.
Một số chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không báo trước

Kích thước

1650 x 610 x 1030

Trọng lượng

88kg

Động cơ

WUXIYUMA 48V800W

Đồng hồ hiển thị

Đèn báo

Điện áp

48

Vận tốc

45km/h

Quãng đường

Tối thiểu 60km

Bộ sạc điện

Ắc quy

Thời gian sạc

4-8 tiếng tùy thuộc lượng điện còn lại trong bình ắc quy