FLOW 6 26"

Flow 6 là chiếc xe đạp đa năng tiện dụng mà bất cứ ai cũng cần sở hữu. Chiếc xe được thiết kế để đáp ứng nhu cầu vừa làm phương tiện di chuyển, chuyên chở hàng hóa, tập thể dục, đạp dạo, đi học hay ra phố mua sắm. Với cấu hình thấp, dễ chịu, yên siêu mềm và ghi đông cong dạng địa hình, bạn hoàn toàn cảm nhận được sự thoải mái trong mỗi chuyến đi của mình. Bộ vè xe và chắn sên giữ cho bạn sạch sẽ trong suốt hành trình tới điểm đến.

Đừng quá bất ngờ về mức giá mà chúng tôi đưa ra. Rẻ không có nghĩa đây là dòng xe đơn giản. Khung sườn được trang bị công nghệ 2-1-1, cải tiến độ thoải mái và độ chắc biên của xe. Cấu trúc G-control đảm bảo độ ổn định của xe khi di chuyển và dễ điều khiển. Bộ truyền động Shimano Tourney TY 300D cũng được trang bị giúp xe dễ dàng lướt trong thành phố hoặc chinh phục những dốc đồi mà bạn có thể gặp phải trong những chuyến dã ngoại xa.

Nếu muốn cuộc dã ngoại thêm hứng thú khi có bạn đồng hành, bạn sẽ rất an tâm khi Flow 6 sở hữu gác chở bằng các thanh ống cực khỏe, hỗ trợ cả gác chân sau. Vành nhôm thành đôi với 36 căm tăng khả năng tải trọng lượng lớn.

Flow 6 có hai kích thước: 24” và 26”, bất kỳ ai cũng có thể chọn cho mình một chiếc Flow 6 phù hợp.

Ứng dụng : Đường kết hợp

Tên : FLOW 6 26"

Chất liệu khung sườn : Thép chịu lực

Kích thước : 26"

Mã sản phẩm : TRK-FL2601

Giá bán đề xuất : 2.990.000 ₫

* Hình ảnh mang tính chất tham khảo.
Một số chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không báo trước

Kích thước

26"

Bộ truyền động

6 tốc độ

Khung sườn

Thép chịu lực Asama CTK

Phuộc trước

Asama CTK, Thép chịu lực

Vòng bi cổ

Neco EC, Thép

Cổ lái

ASAMA 145, 80mm, Thép

Ghi đông

Asama 152, Tay lái cong, 620mm, Thép

Bao tay nắm

Asama 125mm, Cao su nhiệt dẻo

Tay đề

Shimano Tourney Revoshift RS35, 6 tốc độ

Tay thắng

VB-N968SK

Bộ thắng

Thắng V

Sang líp

Shimano Tourney TY300, 6 tốc độ

Giò dĩa

Asama 165mm, 36 răng, Thép

Líp

6 tầng 14-32 răng, MegaRange, CP

Sên

YBN

Bàn đạp

Asama Platform, Trục thép

Đùm trước

36 căm, 100mm, Thép

Đùm sau

36 căm, 130mm, Thép

Vành xe

CT46 - 36 căm, 26", Thành đôi, Van AV, Hợp kim nhôm

Lốp xe

Kenda Komfort 26"x1.75"

Yên

DDK

Cốt yên

Asama, Thép

Khóa cốt yên

Hợp kim nhôm + Trục tháo nhanh

Trọng lượng

16.3kg

It's ASAMA time

Dòng xe được sử dụng cho mục đích di chuyển thông thường như dạo quanh công viên với bạn bè, đi chợ, đến trường hằng ngày... Chính vì thế, các thiết kế đặc biệt chú trọng đến yếu tố đơn giản và thoải mái. Tiêu biểu cho dòng xe này là xe đạp thành phố, xe đạp dã ngoại và xe đạp trẻ em. Xe thường dùng để chạy trên đường nhựa, đường đất hoặc lối mòn bằng phẳng.

2-1-1: Chiếc xe đạp tốt thì cần phải thoải mái và hiệu năng. Vì thế, khung sườn cần hấp thụ lực theo chiều dọc nhưng vẫn phải cứng chắc. Với việc hàn nối tiếp khung sườn sau lên ống sườn trên tăng diện tích tiếp xúc với ống sườn trên, chúng tôi đã cải thiện được sự linh hoạt theo chiều dọc, đồng thời cũng làm tăng sức chịu lực về chiều ngang.

STAND READY: Khung sườn của chúng tôi được tích hợp giá lắp chân chống. Bạn sẽ không cần phải lo về tình trạng trầy xước sơn và móp khung sườn do cách lắp chân chống theo phương pháp cũ gây ra. Dù sử dụng chân chống hay không thì giá lắp chân chống vẫn rất cứng, gọn gàng và tương thích với hầu hết hiệu chân chống.

G-CONTROL: Với lợi thế hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đua xe địa hình, những nhà thiết kế của chúng tôi đã tạo ra ra những khung sườn tối ưu nhất. Nhờ vào phân tích tư thế của người lái và đặc biệt là trọng tâm của người lái, nhóm thiết kế đã có thể phân tích được cấu trúc hình học xe tốt nhất cho từng mục đích sử dụng. Có thể là Giải Trí, Thể Thao hay Chuyên Nghiệp. Đó là lý do tại sao bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy thoải mái khi ngồi lên xe đạp ASAMA có tính năng này. Những ưu điểm mang lại là: cảm thấy ổn định hơn, thoải mái hơn, điều chỉnh hướng lái dễ dàng, người chạy sẽ có thể xử lý linh hoạt và hiệu quả khi gặp các khúc cua. Tóm lại, là vui hơn.