FLOW 21 26"

Flow+ được xem là bản được cải tiến của Flow, mở thêm giới hạn hoạt động trên nhiều loại đường hơn. Đạp đến trường học, cơ quan hoặc dạo phố, thể thao hay thậm chí là đi ra xa khỏi thành phố để dã ngoại trên núi hoặc ở biển thì tất cả đều được đáp ứng bởi chiếc xe này.


Flow+ cũng có thể giúp những ai muốn bắt đầu làm quen với môn thể thao xe đạp địa hình do kết cấu khung cứng chắc chịu được lực tác động mạnh lâu dài. Xe được trang bị thêm phuộc trước để có thể đi trên địa hình phức tạp và hệ thống truyền động cũng được nâng cấp lên 21 tốc độ, đáp ứng cho hành trình đa dạng.


Với hiệu suất cao và giá thành hợp lý, Flow+ là chiếc xe hoàn hảo cho những người thích đồng hành cùng xe đạp.

Ứng dụng : Kết hợp

Tên : FLOW 21 26"

Chất liệu khung sườn : Thép chịu lực

Kích thước : 26"

Mã sản phẩm : TRK-FL2602

Giá bán đề xuất : 4.560.000 ₫

* Hình ảnh mang tính chất tham khảo.
Một số chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không báo trước

Kích thước

26"

Bộ truyền động

Shimano Altus 313 - 21 tốc độ

Khung sườn

Asama Trek Frame, Thép chịu lực

Phuộc trước

Asama Trek, Thép chịu lực

Vòng bi cổ

Asama Standard, Thép

Cổ lái

Zoom TSD-145-8, Thép

Ghi đông

Asama Riser Bar, 620mm, Thép

Bao tay nắm

Asama 92mm, Cao su nhiệt dẻo

Tay đề

Shimano Tourney 3*7 tốc độ

Tay thắng

VB-N968SK

Bộ thắng

Thắng C

Sang dĩa

Power 7/6 tốc độ

Sang líp

Shimano Tourney 7/6 tốc độ

Giò dĩa

170mm, 3 tầng 42/34/24 răng, Thép

Líp

ATA, 7 tầng 14-32 răng, Thép

Sên

YBN S20

Bàn đạp

Asama Platform, Trục thép

Đùm trước

36 căm, 100mm, Thép

Đùm sau

36 căm, 135mm, Thép

Vành xe

36 căm, 26", Van AV, Hợp kim nhôm

Lốp xe

Kenda 26"*1.75"

Yên

DDK

Cốt yên

Asama, Thép

Khóa cốt yên

Hợp kim nhôm + Khóa mở nhanh

Trọng lượng

18 KG

Dòng xe được sử dụng cho mục đích di chuyển thông thường như dạo quanh công viên với bạn bè, đi chợ, đến trường hằng ngày... Chính vì thế, các thiết kế đặc biệt chú trọng đến yếu tố đơn giản và thoải mái. Tiêu biểu cho dòng xe này là xe đạp thành phố, xe đạp dã ngoại và xe đạp trẻ em. Xe thường dùng để chạy trên đường nhựa, đường đất hoặc lối mòn bằng phẳng

Chiếc xe đạp tốt thì cần phải thoải mái và hiệu năng. Vì thế, khung sườn cần hấp thụ lực theo chiều dọc nhưng vẫn phải cứng chắc. Với việc hàn nối tiếp khung sườn sau lên ống sườn trên tăng diện tích tiếp xúc với ống sườn trên, chúng tôi đã cải thiện được sự linh hoạt theo chiều dọc, đồng thời cũng làm tăng sức chịu lực về chiều ngang.

Khung sườn được thiết kế an toàn hơn với phần móc đề sau rời với sườn. Nó hoạt động như một cầu chì trong trường hợp có sự cố, nó sẽ bảo vệ khung sườn nguyên vẹn.

Với lợi thế hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đua xe địa hình, những nhà thiết kế của chúng tôi đã tạo ra ra những khung sườn tối ưu nhất. Nhờ vào phân tích tư thế của người lái và đặc biệt là trọng tâm của người lái, nhóm thiết kế đã có thể phân tích được cấu trúc hình học xe tốt nhất cho từng mục đích sử dụng. Có thể là Giải Trí, Thể Thao hay Chuyên Nghiệp. Đó là lý do tại sao bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy thoải mái khi ngồi lên xe đạp ASAMA có tính năng này. Những ưu điểm mang lại là: cảm thấy ổn định hơn, thoải mái hơn, điều chỉnh hướng lái dễ dàng, người chạy sẽ có thể xử lý linh hoạt và hiệu quả khi gặp các khúc cua. Tóm lại, là vui hơn.