BATTLE

Battle là bản sao bằng thép chịu lực của dòng xe hai phuộc chuyên địa hình với mức giá vừa phải. Battle phù hợp với những người mới tập làm quen với các dòng xe 2 phuộc mà không cần phải tốn nhiều chi phí. Các đặc tính kỹ thuật công nghệ tân tiến nhất của chúng tôi được áp dụng cho chiếc xe này:

Công nghệ G-Control, ba giai đoạn nhún với giảm xóc có độ nhún 80mm. Bộ truyền động Shimano Tourney 21 tốc độ và phuộc nhún lò xo hành trình 60mm sẽ hỗ trợ bạn dễ dàng vượt qua các chướng ngại trên đường mòn. Chiếc xe được trang bị bánh kích thước 27.5”, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng các loại lốp xe 26+ nếu muốn. Thắng đĩa cơ có lực điều khiển và lực thắng tốt, giữ bạn lái xe ổn định trên đường.

Nhảy lên chiếc Battle của bạn đi nào, và thử thách chính mình bằng các lối xử lý kỹ thuật khi leo và xuống dốc.

Ứng dụng : Địa hình phức tạp

Tên : BATTLE

Chất liệu khung sườn : Thép chịu lực

Kích thước : 27.5"

Mã sản phẩm : SUS-BT2701

Giá bán đề xuất : 4.950.000 ₫

* Hình ảnh mang tính chất tham khảo.
Một số chi tiết kỹ thuật có thể thay đổi mà không báo trước

Kích thước

27.5"

Bộ truyền động

21 tốc độ

Khung sườn

Thép chịu lực Asama SSU

Phuộc trước

Phuộc nhún lò xo Zoom, Hành trình 60mm, Nút chỉnh độ nén phuộc

Nhún sau

Kind Shock 40mm, Lò xo 450Lbs

Vòng bi cổ

Zerostack Tích hợp, Thép

Cổ lái

Asama C470, 70mm, Oversize, Hợp kim nhôm

Ghi đông

Asama Tay lái cong, Oversize 31.8, 680mm, Thép

Bao tay nắm

Asama 128mm, Cao su nhiệt dẻo

Tay đề

Shimano Tourney STEF41, 3x7 tốc độ

Tay thắng

Shimano Tourney STEF41

Bộ thắng

Thắng đĩa cơ 160mm

Sang dĩa

3 tốc độ

Sang líp

Shimano Tourney TY300, 7 tốc độ

Giò dĩa

170mm, 3 đĩa 42/34/24 răng, Thép

Líp

7 tầng 14-32 răng, Megadrive CP

Sên

YBN

Bàn đạp

Asama M, Thép

Đùm trước

Khóa mở nhanh, 32 căm, 100mm, Thép

Đùm sau

Khóa mở nhanh, 32 căm, 135mm, Thép

Vành xe

Vành đôi 32 căm, 27.5", Van AV, Hợp kim nhôm

Lốp xe

Kenda Small Block Eight Pro 26"x2.1"

Yên

DDK

Cốt yên

Asama, Thép

Khóa cốt yên

Asama, Hợp kim nhôm + Trục tháo nhanh

Trọng lượng

19kg

Dòng xe sử dụng cho mục đích tập thể dục, rèn luyện sức khỏe hằng ngày, hằng tuần. Nếu không có ý định tham gia thi đấu chuyên nghiệp thì đây là sự lựa chọn sáng nhất cho những người muốn sở hữu một chiếc xe đạp thể thao tốt. Xe được thiết kế để có thể chạy nhanh, dễ lái, thoải mái, làm hài lòng những người mê xe đạp. Điển hình trong dòng xe này là một số xe đạp dã ngoại, xe đạp địa hình, xe đạp đua và xe đạp Fixie.

INTERNAL ROUTING: Các đường dẫn dây thắng và dây đề được tích hợp vào bên trong sườn. Với thiết kế này thì chiếc xe của bạn sẽ trông mượt mà và đẹp hơn, ngoài ra giúp giảm thiểu các yếu tố tác động từ bên ngoài lên dây dẫn như cát bụi hoặc nước, vì thế giúp cho việc chuyển động của dây cáp mượt hơn, chính xác hơn trong việc sang số và phanh khi chạy trên đường hay trên địa hình. Làm cho xe đạp đẹp hơn và giúp sang đề, thắng êm hơn trong thời gian dài.

STAND READY: Khung sườn của chúng tôi được tích hợp giá lắp chân chống. Bạn sẽ không cần phải lo về tình trạng trầy xước sơn và móp khung sườn do cách lắp chân chống theo phương pháp cũ gây ra. Dù sử dụng chân chống hay không thì giá lắp chân chống vẫn rất cứng, gọn gàng và tương thích với hầu hết các nhà sản xuất.

G-CONTROL: Với lợi thế hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đua xe địa hình, những nhà thiết kế của chúng tôi đã tạo ra ra những khung sườn tối ưu nhất. Nhờ vào phân tích tư thế của người lái và đặc biệt là trọng tâm của người lái, nhóm thiết kế đã có thể phân tích được cấu trúc hình học xe tốt nhất cho từng mục đích sử dụng. Có thể là Giải Trí, Thể Thao hay Chuyên Nghiệp. Đó là lý do tại sao bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy thoải mái khi ngồi lên xe đạp ASAMA có tính năng này. Những ưu điểm mang lại là: cảm thấy ổn định hơn, thoải mái hơn, điều chỉnh hướng lái dễ dàng, người chạy sẽ có thể xử lý linh hoạt và hiệu quả khi gặp các khúc cua. Tóm lại, là vui hơn.

3 STAGES: Đây là khái niệm của ASAMA về nền tảng của phuộc nhún. Chúng tôi tin rằng hệ thống 4 thanh là một nền tảng lý tưởng cho một hệ thống giảm xóc đáng tin cậy và dễ dàng điều chỉnh.

Các kỹ sư của chúng tôi xác định rõ rằng hệ thống phuộc nhún phải đáp ứng đầy đủ 3 yếu tố sau:

- Loại bỏ được những va đập nhỏ

- Hành trình phuộc ổn định/hỗ trợ phuộc luôn trong trạng thái êm nhất

- An toàn, làm giảm lực xóc của những va đập mạnh một cách hiệu quả.

Sau khi quan sát, chúng tôi đã tính toán được rằng các hành trình phuộc lý tưởng để tạo nên một phuộc nhún mà có thế đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên. Chúng tôi đã đạt được hệ thống 3 giai đoạn.

- Giai đoạn 1: 0-20% hành trình nhún của khung sườn - tỷ lệ đòn bẩy tăng để tăng độ nhạy

- Giai đoạn 2: 20%-30% hành trình nhún của khung sườn - tỷ lệ đòn bẩy chiều dài >120% chống nhịp nhúng khi đạp (anti-squat) tăng hiệu quả khi đạp xe và hỗ trợ phuộc luôn trong trạng thái êm nhất

- Giai đoạn 3: 30%-100% - Bạn càng nhún sâu thì phuộc sẽ càng cứng hơn để tránh việc vượt quá mức giới hạn chịu đựng của phuộc, mà tình trạng này bạn vẫn có thể gặp phải khi sử dụng phuộc lò xo (Coil shocks). Hầu hết người lái sẽ không cần bơm thêm khí vào phuộc.