Tạp chí

Xe đạp Asama

[XE MỚI] BREEZE 24" DỊU DÀNG LƯỚT PHỐ
2018-08-23 16:08:00 - 1124

Breeze 24” là chiếc xe đạp thành thị xinh xắn mang một chút nét cổ điển, đường cong của xe hài hòa với màu sắc dịu dàng, tươi sáng. Cấu hình xe thoải mái, kích thước 24” phù hợp cho những người có chiều cao trung bình. Nếu bạn luôn băn khoăn khi rất muốn đi xe đạp nhưng những chiếc xe đạp trẻ em không còn phù hợp trong khi xe đạp kích thước lớn lại không đảm bảo an toàn thì Breeze 24” chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Breeze 24” phiên bản 2017-2018 vẫn giữ khung sườn đáng yêu đã lấy lòng mọi người từ trước đến nay nhưng thêm vào đó, từng chi tiết nhỏ của Breeze 24” được nghiên cứu cải tiến cẩn thận đến nhằm tăng thêm độ thoải mái hoàn hảo người dùng.

+ Tay lái rộng hơn

+ Rổ xe tiện dụng

+ Tay nắm ôm sát bàn tay

+ Chuông cá tính

Tay lái rộng hơn

Điểm cải tiến lớn nhất của Breeze 24” là tay lái (ghi đông) rộng hơn. Khi mà chúng ta đã quen với việc đi xe đạp thành phố với tay lái cổ điển nhỏ gọn thì các nghiên cứu về lực tác động lên cơ thể khi đạp xe đã cho thấy, tay lái có độ rộng hơn sẽ làm tăng độ ổn định và trải rộng lực tác động lên cánh tay và bả vai, hạn chế tối đa các tổn thương đến cơ khi sử dụng lâu dài.

Tay nắm ôm sát bàn tay

Tay nắm được thiết kế dáng phồng nhẹ lên ở giữa để ôm sát theo lòng bàn tay nắm. Chất liệu cao su nhiệt dẻo mềm, có các rãnh nhỏ. Tiểu tiết này ban đầu có thể người nhìn sẽ không nhận ra ngay, nhưng khi sử dụng, nó sẽ khiến bạn hoàn toàn khiến bạn hài lòng khi vừa thoáng khí, vừa làm tăng điểm thẩm mỹ cho Breeze 24”.

   

+ Yên trước mềm

   

+ Yên sau chắc chắn, thoải mái

   

+ Gác chân bản rộng

   

+ Dây thắng tích hợp

+ Dây hỗ trợ thăng bằng cổ lái

Yên trước và yên sau mềm. Chuông cá tính. Rổ xe tiện dụng.

Yên trước DDK mềm, êm, hạn chế các tác động khi xe phải đi trên đường gồ ghề, giúp vòng đạp thoải mái, thư giãn. Xe được trang bị chuông kiểu mới, đơn giản, chắc chắn, cá tính và bền hơn. Rổ xe rộng, tiện lợi khi bạn mang theo đồ đạc cá nhân. Yên sau mềm, bạn có thể chia sẻ niềm vui cùng với bạn bè của mình một cách dễ dàng.

Dây thắng tích hợp. Dây hỗ trợ thăng bằng cổ lái.

Dây thắng được tích hợp trong ống sườn, tránh dính bụi bẩn hoặc gỉ sét. Ngoài ra, xe có dây hỗ trợ thăng bằng cổ lái giữ cho cổ lái hướng thẳng khi dựng xe bình thường, hạn chế xe tự nghiêng đổ mà vẫn dễ dàng bẻ lái khi di chuyển. Mọi loay hoay khi phải cố giữ chiếc xe gọn gàng trong bãi đậu xe, xoay cổ xe về bên nào để xe khỏi đổ đã được Breeze 24” giải quyết nhẹ nhàng.

Gác chân bản rộng. Lốp Kenda’s 24”x1.75”.

Gác chân sau bản rộng hơn, bề mặt có đường vân chống trượt. Điểm này thuận tiện cho người ngồi sau gác chân thoải mái và an toàn. Lốp Kenda 24”x1.75” cho chuyến đi nhẹ nhàng, êm mượt.